Nhiễm virus lây truyền qua muỗi

- Jan 08, 2021-

Nhiễm virus lây truyền qua muỗi


Sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm do muỗi truyền, chủ yếu lây truyền qua muỗi aedes aegypti cái, mà còn bởi muỗi cái Aedes Albopictus, còn được gọi là "muỗi hoa". Virus lây truyền sang người qua muỗi đốt, nhưng không lây từ người này sang người khác. Vì vậy, một số tin đồn rằng "sốt xuất huyết có thể lây truyền qua không khí", thực sự không đáng tin cậy!


Prevention of mosquitoes (2)


Tổ chức Y tế Thế giới chỉ ra một nghiên cứu cho thấy mỗi năm có khoảng 390 triệu trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó 96 triệu người có triệu chứng lâm sàng. Sốt xuất huyết có mặt ở hơn 100 quốc gia ở châu Phi, đặc hữu, đông Địa Trung Hải, Đông Nam Á và Tây Thái Bình Dương. Khu vực Tây Thái Bình Dương, Đông Nam Á và Châu Mỹ là những khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất.


Prevention of mosquitoes


Sốt xuất huyết là một căn bệnh giống cúm nặng có thể ảnh hưởng đến người lớn cũng như trẻ sơ sinh. Sốt xuất huyết nặng, đặc trưng bởi các biến chứng nghiêm trọng, có thể gây tử vong.

Phòng ngừa và kiểm soát

Hiện nay, cách duy nhất để kiểm soát hoặc ngăn chặn sự lây lan của virus Dengue là chống lại các vectơ muỗi của nó, bao gồm cả việc ngăn chặn muỗi tiếp cận với các cơ sở sinh sản thông qua quản lý môi trường và bằng cách xử lý chất thải rắn đúng cách để ngăn chặn việc tạo ra môi trường sống muỗi nhân tạo; Bao gồm các thùng chứa nước sinh hoạt và làm sạch chúng hàng tuần; áp dụng thuốc trừ sâu thích hợp cho các thùng chứa nước ngoài trời;


Prevention of mosquitoes1

Nếu bạn bị muỗi cắn, hãy cân nhắc sử dụng thuốc chống côn trùng có chứa dầu holly hoặc dầu thông

Ví dụ, sản phẩm của chúng tôi, có thể rất hiệu quả để giúp bạn thoát khỏi rắc rối muỗi:

Prevention of mosquitoes (3)

Tự nhiên, khỏe mạnh, chăm sóc nhẹ nhàng di sản 100 năm, chiết xuất thực vật tự nhiên, công thức nấu ăn cổ điển mà không có các loại thảo mộc Người giám hộ sức khỏe và giấc ngủ của gia đình.

Hãy chú ýĐểtin tức của chúng tôi, Cập nhật

Quảng Châu TOPONE Hóa chất Công ty TNHH